Cơm đốt thố
Làm mưa làm gió trong cộng đồng Foodie. Cơm Đốt Thố là một món ăn ngon, độc, lạ được đánh giá cao nhờ vào kết cấu món ăn đặc biệt và hương vị tuyệt vời. Lớp cháy giòn vàng rụm tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn so với cơm niêu đơn thuần, mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc. Kỹ thuật đốt nguyên thố giúp món cơm giữ được độ dẻo bên trong, đồng thời vẫn tạo ra lớp vỏ giòn hấp dẫn "ăn như cơm cháy", tất cả đã tạo nên một cơm đốt thố River Way hảo hạng.
Xôi cá rô là sự kết hợp hài hòa của cá rô đồng và gạo nếp - những nguyên liệu sẵn có của vùng đất trù phú Thái Bình. Hạt nếp dẻo mềm kết hợp với thịt cá rô đồng chắc nịch, phảng phất vị hành và nồng ấm của tiêu làm nên món xôi ngon nức tiếng xa gần.
Xôi cá rô không có mùi tanh của cá, chỉ có độ thơm của nếp và cái béo bùi của cá. Mùa đông giá lạnh được thưởng thức bát xôi cá rô đồng vừa lành dạ, vừa no lâu lại bổ dưỡng thì không gì bằng.
Cá diếc kho tộ nhừ là món ăn dân dã, mang hương vị quê hương với thịt cá mềm, đậm đà, có mùi thơm của tiêu.
Món này ăn với cơm trắng nóng dẻo và rau sống giúp cân bằng hương vị. Đưa miếng cá vào miệng dậy mùi thơm thơm và cay cay thật khó cưỡng.